Cách thức post bài, hay trả lời bài người khác trong diễn đàn.

Go down

Cách thức post bài, hay trả lời bài người khác trong diễn đàn.

Bài gửi  Admin on Fri Jul 30, 2010 8:34 am

Chào mọi người!
+ Khi mọi người vừa mới đăng nhập vào thì forum có các chức năng là [Xem bài mới từ lần truy cập trước], [Xem bài chưa có ai trả lời]... Khi nhấp vào link đó thì ta sẽ tới được những bài người khác post được xem là mới nhất.
Nó sẽ tiện lợi cho chúng ta theo dõi, diễn đàn hôm nay có nội dung gì mới.

+ Khi các bạn muốn đọc nội dung nào thì các bạn vào chuyên đề đó. Ví dụ muốn đọc truyện cười thì các bạn có thể chọn chủ đề Giải trí thư gian -> truyện cười. Hoặc là click ngay vào truyện cười với các link nhỏ bên dưới chuyên đề giải trí thư giản (Giải trí thư giản thì có các link: nghe nhạc, truyện cười, đố vui, thơ - văn bên dưới).

+ Khi các bạn đang đọc nội dung hay bài viết nào đó, thì các bạn có thể trả lời bài viết đó bằng cách là Post reyply tại bài mình đang đọc.

+ Khi các bạn muốn post bài viết nào thì các bạn nên tới chủ đề mình cần post (Cũng giống như muốn đọc chủ đề nào thì tới chủ đề đó vậy, ví dụ thì giống ví dụ đọc truyện cười ở trên). Nếu các bạn post bài đúng nội dung và đúng chủ đề thì người quản trị sẽ khỏe hơn. Vì nếu các bạn post bài vào không đúng chủ đề thì người quản trị phải di chuyển bài viết đó vào đúng chủ đề cần di chuyển. Mong mọi người cố gắng đừng post sai chủ đề nghe. Hiihihihi.

+ Forum là dùng để trao đổi và thảo luận, forum tốt khi có nhiều thành viên tham gia, và post bài nhiều thật nhiều. Nên để diễn đàn thêm sôi nổi, đúng ý nghĩa của diễn đàn. Mọi người vào post bài và reply bài càng nhiều càng tốt nghe.

Cảm ơn mọi người đã đọc thông báo từ ban quản trị.
Chúc mọi người sức khỏe!
Thân.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 3
Points : 3102
Reputation : 0
Join date : 23/06/2010
Age : 34

Xem lý lịch thành viên http://12a5.canadian-forum.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết